Công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại

Thứ tư - 06/05/2020 08:26
Công tác chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại
Thực hiện công văn số 1341/SGD&ĐT-VP ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại;
Thực hiện công văn số 338/PGD&ĐT ngày 29/4/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông về phương án cho học sinh đi học trở lại;
Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng.
Hôm nay toàn thể CBGVNV nhà trường tổ chức họp, triển khai tập huấn và giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường quy trình phòng, chống dịch bệnh để thực hiện và hướng dẫn học sinh khi trở lại trường học.
Chỉ đạo tổ chuyên môn xây dựng Kế hoạch giáo dục của nhà trường theo quy định của Bộ GDĐT phù hợp với điều kiện thực tế tại đơn vị, có biện pháp tổ chức dạy học theo từng nhóm lớp để thực hiện giãn cách hợp lý, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên khi đến trường.
Đồng thời công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh đồ dùng học tập, trang thiết bị được các nhóm, lớp khẩn trương tiến hành bắt đầu từ thứ 2 ngày 04/5/2020.
Ngoài ra các đồng chí phụ trách quản lý chuyên môn cũng triển khai công tác xây dựng môi trường giáo dục, phù hợp với giai đoạn và tình hình hiện nay để góp phần tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của CBGVNV trong ngày đầu tuần.