Công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh Corona

Thứ hai - 27/04/2020 09:19
Trong thời gian nghỉ học do dịch bệnh Corona, nhà trường đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, duy trì môi trường Xanh - Sạch - Đẹp. Đảm bảo an toàn, thân thiện khi học sinh quay lại trường học.
Công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh Corona
Trường mầm non Ngô Thì Nhậm luôn thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các Ban ngành chuyên môn về công tác phòng chống dịch bệnh Corona.
* Trong suốt thời gian trẻ nghỉ học, nhà trường làm tốt công tác tuyên truyền cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng và Nhà nước, của ngành Giáo dục, khuyến cáo của Bộ y tế. Đặc biệt là thực hiện giãn khoảng cách Xã hội của TT Chính phủ.Nhà trường triển khai họp trực tuyến để chỉ đạo các choạt động chuyên môn trong giai đoạn thực hiện cách li xã hội.
619ae878177bed25b46a

* Thực hiện tốt công tác phối kết hợp với cha mẹ học sinh chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong giai đoạn trẻ nghỉ ở nhà do dịch bệnh. Nhà trường tiến hành xây dựng thực đơn hàng tuần theo chẵn, lẻ để phụ huynh tham khảo.
75dd44b1b1b24bec12a3

* Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường của trường, lớp đảm bảo tốt vệ sinh phòng chống dịch bệnh. Hàng tuần, nhà trường phân công CBGVNV trực trường, thực hiện công tác vệ sinh môi trường trường học.
0042a4fa8ff875a62ce9
Đặc biệt nhà trường vẫn luôn duy trì môi trường có nhiều cây xanh, có vườn hoa, cây ăn quả, vườn rau, đảm bảo môi trường luôn Xanh - sạch - đẹp và an toàn.
1ed5447061729b2cc263

Trong thời gian tới, khi đón trẻ trở lại trường sau một kỳ nghỉ khá dài, nhà trường vẫn có được một không gian gần gũi với thiên nhiên cho trẻ khám phá và trải nghiệm.
HẾT DỊCH BỆNH.
Trường mầm non Ngô Thì Nhậm luôn sẵn sàng đón học sinh thân yêu.