Trường MN Ngô Thì Nhậm hân hoan chào mừng năm học mới 2020-2021

Thứ bảy - 05/09/2020 09:39
Thực hiện công văn số 791/PGDĐT-MN ngày 31/8/2020 của phòng Giáo dục và đào tạo quận Hà Đông.
Trường mầm non Ngô Thì Nhậm đã chuẩn bị đầy đủ điều kiện, sẵn sàng cho Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường vào ngày 05/9.
Nhà trường đã tổ chức quay Video ghi lại các hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa vui vẻ, tạo hứng thú cho các con học sinh với hình thức tổ chức mang tính đặc thù phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Thông qua các hoạt động, các con hiểu được ý nghĩa của ngày khai trường, được biết tới các thành viên trong nhà trường từ các bác, các cô trong Ban Giám hiệu, các cô giáo chủ nhiệm các nhóm lớp, các bác cấp dưỡng....
Trường MN Ngô Thì Nhậm hân hoan chào mừng năm học mới 2020-2021
Hân hoan chào mừng năm học mới 2020 - 2021!
Hôm nay trong không khí tưng bừng của cả nước, chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trường mầm non Ngô Thì Nhậm hân hoan chào đón các bé, chào đón quý thầy cô giáo cùng bước vào một năm học mới.
Để đảm bảo an toàn về công tác phòng chống dịch bệnh, giãn cách không tập trung đông người, nên Ngày khai giảng chào mừng năm học mới năm nay được diễn ra tại lớp học. Nhà trường đã ghi lại những dấu ấn của ngày khai giảng để các con và quý phụ huynh cùng tham dự.
Thương kính chúc quý thầy cô cùng tập thể nhà trường phát huy tốt sức mạnh của tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Mến chúc các con, chăm ngoan, khỏe mạnh, biết yêu thương, đoàn kết và chia sẻ.
Kính chúc quý phụ huynh sức khỏe - hạnh phúc, nhiệt tình, cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
Thay mặt nhà trường Hiệu trưởng tuyên bố NĂM HỌC 2020 - 2021 CHÍNH THỨC ĐƯỢC BẮT ĐẦU